Chocolate mousse



Chiếc bánh chocolate mousse này rất hợp cho một ngày kỉ niệm có nhiều ý nghĩa. Màu nâu của chocolate, chiếc bánh vừa có vị ngọt, vị chua, và vị đắng của ca cao – những màu sắc và hương vị đẹp tuyệt và rất phù hợp cho một ngày hạnh phúc này. Bánh ăn ngon tuyệt, mà ăn hết rồi vẫn còn thấy thèm ăn nữa.



Mức độ: Dễ
Chuẩn bị: 15 phút
Chế biến: 30 phút
Nguyên liệu:
  • 10 cái lòng đỏ trứng
  • 600g chocolate
  • 1kg kem tươi
  • 200g đường
  • 10 lá gelatine
  • 250g lòng trắng trứng
  • Chocolate bào
Các bước thực hiện: 
Bước 1
Lòng đỏ trứng hòa tan với đường, bắc lên bếp với một nồi nước cách thủy, khuấy cho trứng sệt lại.
Kem tươi đánh bông cho kem hơi đặc. Lòng trắng trứng đánh bông, đặc.
Bước 2
Làm chảy chocolate, để riêng. Làm chảy gelatine, để riêng.
Trộn đều lòng đỏ trứng, kem tươi, lòng trắng trứng, chcolate và gelatine. Cho chocolate mousse ra đĩa, trang trí với chocolate bào.
Mách nhỏ: 
Cả chocolate lẫn gelatine đều phải làm chảy bằng cách bắc lên bếp với một nồi nước sôi, khuấy cách thủy.


Responses

0 Respones to "Chocolate mousse"

Đăng nhận xét

Recent Comments

Popular Posts

Return to top of page Copyright © 2011 | Platinum Theme Converted into Blogger Template by Hack Tutors