Chiếc bánh chocolate mousse này rất hợp cho một ngày kỉ niệm có nhiều ý nghĩa. Màu nâu của chocolate, chiếc bánh vừa có vị ngọt, vị chua, và vị đắng của ca cao – những màu sắc và hương vị đẹp tuyệt và rất phù hợp cho một ngày hạnh phúc này. Bánh ăn ngon tuyệt, mà ăn hết rồi vẫn còn thấy thèm ăn nữa.
Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 30 phút Nguyên liệu:
10 cái lòng đỏ trứng
600g chocolate
1kg kem tươi
200g đường
10 lá gelatine
250g lòng trắng trứng
Chocolate bào
Các bước thực hiện:
Mách nhỏ:
Cả chocolate lẫn gelatine đều phải làm chảy bằng cách bắc lên bếp với một nồi nước sôi, khuấy cách thủy.
Responses
0 Respones to "Chocolate mousse"
Đăng nhận xét